Thông Báo: Hiện tại Shop VMB đã chuyển địa chỉ về khu CT5 xa la, hà đông. đi qua bệnh viện 103, đối diện số nhà 123 đường 70-Phùng hưng kéo dài. Liên Hệ. MR Thành: 098.597.2998
Trang Chủ » Tin Cộng đồng » Admin fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm than thở về nạn kỳ thị “thiếu úy”?

Admin fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm than thở về nạn kỳ thị “thiếu úy”?

Group Cộng đồng Đột Kích ngày hôm nay xôn xao vì post của bạn Ngô Minh Tân, người thường được khách viếng thăm fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm (ĐKTTN) biết đến với ký danh: Android17. Ngô Minh Tân đã có 1 status tưởng nhớ đến vị thế của “úy ghẻ” những năm xưa. MuaBanVcoin.Net xin được trích dẫn nguyên vẹn lại cho quý khách đam mê Đột Kích cùng tham khảo.

GÓC NHÌN : THIẾU ÚY NGÀY XƯA, ĐÁNG SỢ THẾ NÀO ?
● Đã từng một thời, những cuộc đua cấp độ trong game trôi qua một cách thật chậm rãi, đã từng một thời, có một cấp hàm của ai đó đang mang với hình ảnh là một viên kim cương sáng bóng đi kèm với biểu tượng là một khẩu súng côn xoay màu bạc lịch lãm & một chiếc mũ nồi đỏ trong cửa hàng.
● Thiếu Úy, hay còn có tên khác được một số bộ phận ví là “thiên thần mũ đỏ” – một trong những cấp hàm tạo nên nỗi kinh hãi một thời và bạn biết không, ngày xưa, cứ team nào có Thiếu Úy là xác suất chiến thắng của team đó luôn cao ngất ngưởng bởi trình độ của mỗi người Thiếu Úy thuở ấy luôn luôn song hành cùng cái lon đang mang và không có chuyện “chênh lệch” ngoại trừ nguyên tắc phong độ.

Bài đăng về thiếu úy Đột Kích của Android17

Bài post của Android17

● Ngày nay, thời đại đổi thay kéo theo nhiều thay đổi, với sự cày cuốc không ngừng nghỉ và những cuộc chạy đua ở nhiều mặt khác nhau dẫn tới thời thế đổi khác nên hình ảnh oai phong ngày nào của Thiếu Úy dần dần sa lầy và chìm sâu dưới đáy đầm lầy tĩnh lặng trong sự vô thức của cộng đồng, điển hình là việc cấp Thiếu Úy hầu như đều bị miệt khinh trên CAO CẤP và bị xem là thường ở TỰ DO, ít nhất là với cái nhìn chung đại trà trong game.
● Nếu so sánh giá trị thì có thể nói là thiếu úy ngày xưa, tức giai đoạn từ 2008 đến khoảng 2010 là ngang cơ với Tướng/Soái chuẩn bây giờ đó các bạn, chuẩn nhé.

ĐÁNH GIÁ CỦA SHOP VMB

Nhớ lại những năm tháng xưa cũ, đúng là thiếu úy thực sự quá đáng để trân trọng. Ngày ấy, thiếu úy không chỉ là minh chứng cho trình độ mà còn là sự nỗ lực tuyệt vời thứ 2 sau những người mang danh “1V – hạ sỹ” để thoát khỏi 2 serv Tân Binh và Tự Do, nơi phải gọi là “địa ngục trần gian” của những kick top, của những siêu nhân bay cao, chui sâu, hay 30 giây là quét full team bằng headshot.

Tuy nhiên, chính hack đã phá nát quá nhiều giá trị của Đột Kích làm ảnh hưởng đến danh dự của những tay “thiếu úy”. Bên cạnh đó, sự thương mại hóa chóng mặt của VIP, của boost cấp dẫn tới hậu quả sự khinh miệt giai cấp ngày càng trở nên rõ rệt.

Một game thủ skill cứng đã ăn kick chỉ vì là “úy ghẻ”

Vì thế, để tránh bị coi thường, khinh mác “úy ghẻ”, game thủ hãy mua Vcoin giá rẻ từ Shop Vcoin VMB, chúng tôi cung cấp Vcoin giá chỉ bằng 85% (850.000VNĐ/1000 Vcoin bán ra). so với nhà phát hành. Ví dụ, một khẩu M4A1-S Prism Beast bên VTC bán giá 1990 Vcoin thì Shop VMB sẽ giúp bạn mua chỉ với giá khoảng 1700 Vcoin. 

Thông Báo: Hiện tại Shop VMB đã chuyển địa chỉ về khu CT5 Xa la, Hà Đông, đi qua bệnh viện 103, đối diện số nhà 123 đường 70-Phùng Hưng kéo dài. Liên Hệ. MR Thành: 098.597.2998 để giao dịch trực tiếp hoặc mua bán online, không giao dịch trên FB, tránh lừa đảo.

Leave a Reply