Thông Báo: Hiện tại Shop VMB đã chuyển địa chỉ về khu CT5 xa la, hà đông. đi qua bệnh viện 103, đối diện số nhà 123 đường 70-Phùng hưng kéo dài. Liên Hệ. MR Thành: 098.597.2998
Trang Chủ » Tin Tức » Cảnh giác Thủ đoạn lừa đảo khi Mua bán vcoin qua trung gian – Muabanvcoin.net

Cảnh giác Thủ đoạn lừa đảo khi Mua bán vcoin qua trung gian – Muabanvcoin.net

Đã không còn mới mẻ khi nghe cụm từ “lừa đảo khi mua bán Vcoin” vì nó đang diễn ra hàng ngày hàng giờ trên khắp mọi kênh game. Từ Choibainao.Com cho đến cổng game Phát Lộc cho đến diễn đàn VTC.

Shop Vcoin VMB

Shop Vcoin VMB

Ở thời điểm hiện tại, đội ngũ nhân viên của Shop Vcoin VMB vẫn chưa hết hoàn hồn sau vụ việc hôm 28/03 vừa qua. Sự việc diễn ra dù đã được nhiều tờ báo đã từng cảnh báo về trường hợp này. Vậy nhưng rất đáng tiếc là shop mới tham gia nên vẫn để mắc phải những sai lầm cực kỳ sơ đẳng trong việc Mua Bán Vcoin.

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản ảo

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản ảo – Mua bán Vcoin với mánh khóe hết sức tinh vi

Diễn biến sự việc chi tiết như sau:

– Đối tượng X điện thoại đến số điện thoại Shop, nói là muốn Bán Vcoin số lượng lớn, khoảng 50.000 Vcoin, hẹn giao dịch ở 1 quán cà phê trên đường Lê Đức Thọ – Hà Nội. Hắn dặn, đến nơi nói với bạn ở đó, bạn là em anh Thành. Bạn ấy nhìn thấy tiền, đếm đủ tôi sẽ chuyển Vcoin, giao dịch hoàn tất. NHỚ! Không được hỏi gì nó hay trả lời gì, nó là em tôi, sợ nó xin tiền tôi lắm.

Các bạn Nên cảnh giác những trường hợp mua Vcoin với giá quá cao trên 82.

Mà cần đến nới mua bán vcoin giao dịch tại văn phòng –  Mua bán vcoin uy tín với shop VMBShop Vcoin uy tín nhất Hà Nội.

Cả tin không chút mảy may nghi ngờ. Chúng tôi răm rắp làm theo, cho đến khi gặp anh bạn kia, qua chuyện trò thân mật, sếp tôi có hỏi:”Anh với anh Thành là như thế nào?”
– À quen biết trên mạng ấy mà.

Sếp tôi hỏi tiếp:” Thế anh giao dịch thế này bao giờ chưa?”

– Chưa. Nó bảo anh đến đây thì anh cứ biết đến thôi.

Có gì đó bất thường, chúng tôi đang nghĩ đến trường hợp dàn cảnh để cướp tiền vì đang cầm tới hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, có phần an tâm bởi đây là khu vực đông người, lại là quán cà phê, nên tặc lưỡi đếm tiền như đã thỏa thuận.

Vừa đếm đủ tiền, bỗng anh bạn kia nhấc điện thoại gọi X: “Alo anh ơi, em thấy đủ tiền rồi em chuyển nhé?” Nói đoạn, anh ta lúi húi chuyển tiền, sau đó bảo chúng tôi đã chuyển xong. Chúng tôi check rất nhiều lần nhưng tài khoản VTC của shop Vcoin VMB không hề nhận được Vcoin.

Gọi lại thì thuê bao X đã bặt vô âm tín, đến lúc này chúng tôi mới hiểu ra vấn đề.

X nói với VMB là có Vcoin muốn bán, cầm tiền đến, show tiền ra thì nhận hàng, X lại nói với cậu kia (gọi tạm là A), VMB là “thằng em tôi”, nó cầm tiền đến, thấy tiền thì chuyển Vcoin cho tôi.

Vậy là chỉ trong ít phút, A đã mất trắng gần 50 triệu đồng từ pha lừa ngoạn mục này. A định làm căng với chúng tôi vì cho rằng VMB hợp tác với X để lừa đảo, không còn cách nào khác để ra khỏi mở rắc rối này, Shop Vcoin VMB buộc phải mời công an can thiệp.

Tuy việc đã qua đi, nhưng để lại cho chúng tôi bài học sâu sắc, muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy cẩn thận khi giao dịch Mua Bán Vcoin, tốt nhất là giao dịch trực tiếp, CHỈ GIAO DỊCH GIỮA NGƯỜI MUA VÀ NGƯỜI BÁN, KHÔNG QUA BẤT KỲ MỘT “ANH BẠN”, “THẰNG EM”, “ÔNG ANH” NÀO CẢ.

Hay rất nhiều trường hợp các chuyên gia lừa đảo vcoin trên mạng đã điều hướng cả 2 người Mua vcoin và người Bán vcoin thực sự đến gặp nhau với vai trò là anh em hoặc người thân của hắn. đến để trả tiền để mua vcoin hộ ông ANH đó, một là đến Trả tiền hộ ông ANH đó. có thể nhờ xe ôm, hoặc những con gà khác.

Hoặc 1 trường hợp trên báo: http://cand.com.vn/ANTT/Ha-Noi-Lua-dao-chiem-doat-Vcoin-mot-thu-doan-moi-cua-toi-pham-mang-268480/Các bạn có thể đọc qua bài báo trên và không nên tin tưởng những trường hợp trên mạng.

 

Nên các bạn muốn mua hoặc bán thì nên Mua bán vcoin trực tiếp giao dịch tại văn phòng .  Rất mong mọi người ủng hộ Shop Mua Bán VcoinGiá Rẻ Uy Tín Tại Hà NộiShop Vcoin VMB nhé.

Nếu cần Mua Bán Vcoin Số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Giao dịch Trực tiếp tại KDT Xa La, Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ: 0985.972.998 hoặc 0904.744.997

Leave a Reply