Thông Báo: Hiện tại Shop VMB đã chuyển địa chỉ về khu CT5 xa la, hà đông. đi qua bệnh viện 103, đối diện số nhà 123 đường 70-Phùng hưng kéo dài. Liên Hệ. MR Thành: 098.597.2998
Trang Chủ » Tin Tức » Cảnh giác với chiêu trò mua Vcoin giao dịch gián tiếp (ATM, Thẻ điện thoại)

Cảnh giác với chiêu trò mua Vcoin giao dịch gián tiếp (ATM, Thẻ điện thoại)

Thời gian gần đây, do nhu cầu mua Vcoin ngày càng tăng của game thủ. Trên các mạng xã hội liên tục xuất hiện các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tiền của người tiêu dùng Vcoin.

Cảnh giác với những mánh khóe lừa đảo mua bán Vcoin

 

Theo khảo sát của riêng Shop VMB – Chuyên Mua bán Vcoin Giá rẻ của chúng tôi thì hầu hết, các đối tượng lừa đảo đều có chiêu thức chung là rao bán Vcoin lên các mạng xã hội Facebook, G+, Twitter với giá siêu rẻ, rẻ đến mức… nghe cũng biết mang tính chất lừa đảo vô cùng cao. Tuy nhiên, điều kì lạ là có rất nhiều người bị những lời rao “đường mật” của chúng mời gọi và mắc bẫy.

lua-dao

Cẩn thận với các hình thức lừa đảo nạp Vcoin, Hack vcoin, Mua bán Vcoin

Cụ thể, những kẻ lừa đảo sẽ rao giá Vcoin chỉ bằng khoảng 50-70% giá trị thực của số Vcoin trên kèm số điện thoại, giao dịch trực tiếp ở nơi nào đó rất xa xôi hoặc giao dịch qua Ngân hàng (ATM), thẻ điện thoại khiến tâm lý chung của những người ở xa xôi, ham rẻ, ngại đi lại cắn câu ngay lập tức. Chỉ đến khi người mua chuyển tiền hoặc gửi mã thẻ, bị chặn tin nhắn/cuộc gọi từ kẻ bán mới vỡ lẽ mình đã bị lừa.

Vì vậy, để tránh gặp phải tình trạng lừa đảo khi mua Vcoin, Shop Vcoin VMB khuyến cáo, các bạn nên đến trực tiếp điểm bán, gặp người bán tại nhà/văn phòng làm việc để có bất kỳ sự cố nào còn có thể tìm người ta giải quyết.

Nhận thức được vấn đề uy tín trong mua bán online rất quan trọng. Shop Vcoin VMB luôn để thông tin liên hệ ở nơi dễ thấy cho người mua được tiếp cận dễ dàng. Ngoài ra chúng tôi luôn mở cửa đón trực tiếp khách Mua bán Vcoin tại văn phòng của shop tại  Tòa nhà Nozza – 243 A Cầu Giấy – Hà Nội. Với chúng tôi, “uy tín là sức mạnh”.

Chúc các bạn mua bán Vcoin an toàn, thuận tiện!

Shop Vcoin VMB

Last search: muavcoin com

Leave a Reply