Thông Báo: Hiện tại Shop VMB đã chuyển địa chỉ về khu CT5 xa la, hà đông. đi qua bệnh viện 103, đối diện số nhà 123 đường 70-Phùng hưng kéo dài. Liên Hệ. MR Thành: 098.597.2998
Trang Chủ » Tin Tức » Đột Kích nâng cấp lên 2.0 trong tháng 4, bạn đã sẵn sàng? – MuaBanVcoin.Net

Đột Kích nâng cấp lên 2.0 trong tháng 4, bạn đã sẵn sàng? – MuaBanVcoin.Net

Shop Vcoin VMB – Bán Vcoin Giá Rẻ Tại Hà Nội. Theo “thông tin từ ông chú làm ở VTC Intecom” thì ngay trong tháng tư này. Sau 7 năm hoạt động với engine cũ sẽ chính thức được nâng cấp lên phiên bản 2.0 hoàn toàn mới.

Đột Kích 2.0 sẽ ra mắt tháng 4/2015?

Đột Kích 2.0 sẽ ra mắt tháng 4/2015?

Ở phiên bản 2.0 này, NPH khẳng định đây chỉ là một bản cập nhật lớn chứ không phải là một game khác lạ.

Sẽ có những map được vẽ lại hoặc chỉnh sửa để tăng tính hấp dẫn và kịch tính cho game. Trong đó phải kể đến những map được cộng đồng Đột Kích quốc tế ưa chuộng nhất như: Kim tự tháp, Trạm phát sóng, Cầu cảng, Tàu chở hàng (còn gọi vui là “Tàu chở hành”)… Hệ thống nhân vật mặc định của CF2.0 cũng được chú trọng vẽ lại, trông sẽ ngầu hơn, cuốn hút và chuyên nghiệp hơn hẳn so với bản cũ.

Giao diện phòng chờ Tàu chở hàng 2.0

Giao diện phòng chờ Cầu cảng 2.0

Hệ thống nhân vật trong shop

Hệ thống nhân vật trong shop 2.0 (ảnh nhân vật VIP The Fates)

Tàu chở hàng 2.0

Tàu chở hàng 2.0

CF 2.0 được xây dựng lại bằng Engine (hiểu đơn giản trong trường hợp này là công cụ làm game mới) khác hoàn toàn, khắc phục những điểm yếu từ Engine cũ. Chúng tôi rất hi vọng với Engine mới sẽ hạn chế hoặc chấm dứt tình trạng hack và nghi vấn hack (dù không hack) gây bức xúc cho game thủ trong nhiều năm liền.

 

 

Leave a Reply