Thông Báo: Hiện tại Shop VMB đã chuyển địa chỉ về khu CT5 xa la, hà đông. đi qua bệnh viện 103, đối diện số nhà 123 đường 70-Phùng hưng kéo dài. Liên Hệ. MR Thành: 098.597.2998
Trang Chủ » Tin Tức » Hack Vcoin có thật không? Có thật là miễn phí không?

Hack Vcoin có thật không? Có thật là miễn phí không?

Hiện nay, trong thời buổi internet tự do, người ta có thể làm mọi điều mình muốn chỉ với 1 cú click chuột. Điều này làm thế giới của con người thêm hiện đại, cuộc sống dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực, internet cũng ẩn chứa những mối nguy hại tiềm tàng như lừa đảo, trộm cắp, khủng bố hay phát tán thông tin bí mật lên mạng toàn cầu.

Vcoin

Vcoin trở thành đồng tiền chung của VTC

 

Kể từ khi tập đoàn truyền thông VTC chọn đồng Vcoin làm đồng tiền chung tiêu dùng cho tất cả các game của mình. Điều này thực sự tạo nên 1 khái niệm mới mẻ hoàn toàn chưa từng có ở Việt Nam khi 1 đồng tiền ảo có thể tiêu dùng lại có thể mua bán, chuyển khoản bằng tiền ngoài đời thực được, mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền cho đông đảo người dùng.

hack-vcoin

Lừa đảo Vcoin và tỉ lệ “béo bở” cho nhiều người ảo tưởng

Chính độ “hot” của đồng tiền này đã góp phần làm tiền đề để bọn tội phạm internet có hướng đi mới trong việc thu lợi bất chính. Mánh khóe chủ yếu là lập ra những trang web có giao diện”rất giống” với trang quản lý tài khoản và nạp tiền của VTC hoặc làm 1 trang web riêng có logo của VTC rồi yêu cầu khách truy cập đăng nhập, nhập mã số nạp tiền của thẻ điện thoại hoặc thẻ VCOIN để có thể “hack Vcoin” hoặc được khuyến mãi gấp nhiều lần giá trị thực của thẻ.

Và rồi, dù các phương tiện thông tin đại chúng đã cảnh báo nhưng danh sách các nạn nhân vẫn lần lượt dài ra do cả tin, hám lợi.

Lừa đảo hack Vcoin

Giao diện 1 trang web “hack Vcoin” hệt như của VTC

 

Việc hack Vcoin chưa ai có thể khẳng định được là có hay không, dù chính người viết bài đã từng kiếm được rất nhiều Vcoin bằng thủ thuật riêng.

Vì vậy, để tránh tiền mất mang, Shop Vcoin VMBMua Bán Vcoin Giá Rẻ xin khuyến cáo bạn đọc:

1, Tuyệt đối không nạp thẻ VCOIN ở trang web nào nằm ngoài hệ thống VTC.

2, Đặc điểm những trang thuộc hệ thống VTC phải là những trang có dạng *.vtc.vn hoặc *.vtcgame.vn

3, Khi đăng nhập các trang web lạ có ghi thuộc hệ thống VTC. Hãy cảnh giác, tìm kiếm thông tin trên Google kỹ càng về trang web đó.

Hãy thận trọng trước mọi miếng bánh dễ dàng có được, vì trên đời vốn không có cái gì là miễn phí, trừ lừa đảo. Nếu cần Mua Bán Vcoin Giá Rẻ tại Hà Nội hoặc trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay với Shop Vcoin VMB để Mua Bán Vcoin Uy Tín nhé!

Giao dịch Trực tiếp tại KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

LH. Mr Thành 0985.972.998 or 0904.744.997

Leave a Reply