Thông Báo: Hiện tại Shop VMB đã chuyển địa chỉ về khu CT5 xa la, hà đông. đi qua bệnh viện 103, đối diện số nhà 123 đường 70-Phùng hưng kéo dài. Liên Hệ. MR Thành: 098.597.2998
Trang Chủ » Thủ Thuật » Hướng dẫn chơi Vương Quốc Sao kiếm Vcoin – MuaBanVcoin.Net

Hướng dẫn chơi Vương Quốc Sao kiếm Vcoin – MuaBanVcoin.Net

Hôm nay mưa gió, shop ngồi viết bài hướng dẫn chơi game Vương Quốc Sao cho các bạn. Có rất nhiều khách hàng bán Vcoin cho shop nhờ trúng quỹ thưởng lớn của các game kiếm Vcoin của VTC. Trong đó có Vương Quốc Sao.

 

1, Chọn Vương Quốc và cách chơi

– Tùy vào khả năng tài chính (Vcoin) mà bạn lựa chọn vương quốc.

Có 3 loại vương quốc gồm: Nông dân, Hoàng Gia và Qúy tộc.

Chọn Vương Quốc để chơi

Chọn Vương Quốc để chơi

 

– Sau khi lựa chọn xong, bạn sẽ đến bàn chơi với máy slot.  Máy gồm có 3 hàng, 5 cột, nhiệm vụ của bạn là phải dự đoán kết quả theo các hàng như trong ảnh bên dưới.

Vương Quốc Sao

Vương Quốc Sao

Dòng đặt sao cùng với mức chơi sẽ tạo thành Tổng sao chọn cho mỗi lần quay.
Tổng sao chọn = Mức chơi * Số dòng
Khi đã xác định được 3 yếu tố trong công thức trên, người chơi kích nút “Quay” để quay thưởng.

2, Mức thưởng

Là nơi để người chơi đối chiếu kết quả khi quay. Nếu tổ hợp biểu tượng trên mỗi dòng người chơi chọn bằng với số lượng biểu tượng ghi trong bảng thưởng nghĩa là người chơi đã giành được Sao thưởng. Kết quả của giải thưởng được tính trên từng dòng mà người chơi đặt sao.

Phần thưởng Vương Quốc Sao

Phần thưởng Vương Quốc Sao

Lưu ý cách trúng giải thưởng theo dòng đã lựa chọn:

  • Người chơi nhận thưởng ngay khi ăn được các dòng hoặc hũ Sao.
  • Xét kết quả từng dòng đã lựa chọn, mỗi dòng nhận được 1 giải thưởng với giá trị cao nhất trong dòng đó. Ví dụ: dòng số 1 có 5 rương vàng thì người chơi nhận được giải x8000 lần mức chơi. Không được nhận thêm giải đào vàng hoặc đào vàng x5.
  • Trong một lượt quay, nếu có nhiều dòng trúng thưởng thì giải thưởng là tổng của tất cả các dòng trúng thưởng. Riêng đối với hũ sao, trong 1 lượt quay nếu có nhiều dòng trúng thưởng hũ Sao thì chỉ được thưởng 1 hũ Sao duy nhất với giá trị của hũ tại thời điểm trúng.
  • Nếu được giải đào vàng. Người chơi cần thực hiện đào vàng để được phần thưởng. Nếu có lỗi xảy ra khiến người chơi không được đào vàng, hoặc đang đào bị logout thì trong vòng 5 phút kể từ thời điểm bị lỗi, hệ thống sẽ tự động thực hiện việc đào vàng cho người chơi sau đó tự động công thưởng vào tài khoản người chơi. Vui lòng kiểm tra trong lịch sử giao dịch Sao (tại header game) để biết thông tin chi tiết giải thưởng. Lưu ý, giải thưởng đào vàng ghi rõ lượt đào vàng này tương ứng với số ID lượt quay bị lỗi game Đào vàng.
  • Người chơi trúng được lần quay miễn phí và trúng thưởng khi quay không mất sao.

———–

Khi trúng thưởng hoặc cần Vcoin để chơi Vương Quốc Sao, hãy liên hệ ngay với Shop Vcoin VMB – Mua Bán Vcoin Giá Rẻ tại Hà Nội.

Thời gian giao dịch: 24/24 Tất cả các ngày trong tuần

Rất mong mọi người ủng hộ Shop Mua Bán Vcoin Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội – Shop Vcoin VMB nhé.

 

 

Leave a Reply