Thông Báo: Hiện tại Shop VMB đã chuyển địa chỉ về khu CT5 xa la, hà đông. đi qua bệnh viện 103, đối diện số nhà 123 đường 70-Phùng hưng kéo dài. Liên Hệ. MR Thành: 098.597.2998
Trang Chủ » Thủ Thuật » Kinh nghiệm chơi Săn Ngọc kiếm Vcoin VTC – MuaBanVcoin.Net

Kinh nghiệm chơi Săn Ngọc kiếm Vcoin VTC – MuaBanVcoin.Net

Shop Vcoin VMBThu Mua Qũy Thưởng Game Săn Ngọc VTC số lượng lớn. Ngày hôm nay, shop xin chia sẻ lại một bài viết bên diễn đàn tinhte.vn rất hay của tác giả Zeng22.

Săn Ngọc là tựa game phỏng theo bộ truyện “7 viên ngọc rồng”, chỉ cần dự đoán con thú nào tìm được ngọc, hoặc số đánh trên viên ngọc là số mấy (chẵn/lẻ hoặc khoảng trên 50, dưới 50 thôi nhé) là win rồi !:cool:
Trong quá trình chơi, chẵn/lẻ, trên/dưới  nhận thấy một số kèo nó ra như sau:

– Cầu đứng:

Cầu đứng game Săn Ngọc

Cầu đứng game Săn Ngọc

– Cầu nhảy:

Cầu nhảy

Cầu nhảy

Cầu zíc-zắc 1-2:

Cầu zig zag

Cầu zig zag

Cầu kép 2-2:

Cầu kép 2-2

Cầu kép 2-2

Tất nhiên không phải lúc nào cũng “gặp cầu”, cho nên cần tạo ra chiến thuật cho riêng mình, tránh trường hợp “chưa đến cầu đã gãy” [​IMG], vì cầu nó ra cũng có 1 quy luật nhất định, tuy nhiên rất khó để trình bày ra đây, mà chỉ có thể áp dụng vào những phiên chơi thực tế, cái đó mong anh em sẽ tự trải nghiệm, chịu khó theo dõi + với 1 chút tinh ý là sẽ nhận ra thôi [​IMG].
Xin mạn phép phân tích 1 chút về lối đánh này:

– Trường hợp thứ nhất: đa số dành cho những gamer có “máu mặt”, kiểu đánh này sẽ lên rất nhanh nếu bắt được cầu, cho dù có thua cũng vẫn chưa “âm vào gốc”, và thường thì họ sẽ có điểm dừng. Trong trường hợp họ bị “đứt cầu” sớm, nhiều khả năng sẽ chuyển sang cách đánh thứ 2 [​IMG]

– Ở cách đánh này, gamer đặt ra 1 “xuất phát điểm”, nếu thua cứ x2 lên đánh đến khi thắng lại quay về mốc ban đầu. Cách đánh này khá phổ biến trong hầu như tất cả các game vcoi hiện nay. Thế nhưng áp dụng cho đánh nhỏ lẻ thì tạm ổn, chứ đánh to thì thua thông tầm 5 6 ván thì cũng khá căng, vd 50 – 100 – 200 – 400 – 800 – 1k6 … chưa kể trường hợp ván cuối ăn được thì bị trả về, tâm lý sẽ mất bình tĩnh, nguy cơ dẫn đến cách đánh thứ 3

– Cách đánh “tiêu cực”: là đã thua thông mấy ván, máu nóng bốc lên, còn bao nhiêu đánh “tất tay” “được ăn cả, ngã về không”, cách đánh này mình khuyên các bạn không nên áp dụng, vì tỉ lệ thắng thua là 50/50, nếu không muốn nói là độ rủi ro cao, nên để lại chút vốn để đánh những tiếng sau, bản thân mình cũng bao lần suýt đập màn hình máy tính vì kiểu đánh này, khi mà ván sau thì mới về cửa mình đã trót “ngã về không” ;).

Nếu cần Vcoin để tham gia chơi game này hoặc bạn trúng hũ sao lớn, Shop Vcoin VMBNhận Mua VcoinBán Vcoin số lượng lớn tại Hà Nội.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc tìm tới:

Giao dịch Trực tiếp tại KDT Xa La, Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ: 0985.972.998 hoặc 0904.744.997

Leave a Reply