Thông Báo: Hiện tại Shop VMB đã chuyển địa chỉ về khu CT5 xa la, hà đông. đi qua bệnh viện 103, đối diện số nhà 123 đường 70-Phùng hưng kéo dài. Liên Hệ. MR Thành: 098.597.2998
Trang Chủ » Thủ Thuật » Làm sao để trúng hũ sao game Đào Mỏ dễ dàng? MuaBanVcoin.Net

Làm sao để trúng hũ sao game Đào Mỏ dễ dàng? MuaBanVcoin.Net

Trong các Minigame của VTC thì Đào Mỏ là game có hũ sao “trữ lượng” khủng nhất mà các cao thủ cày cuốc game kiếm Vcoin VTC luôn hướng tới.

Game Đào Mỏ VTC có 5 chế độ chơi phù hợp với khả năng tài chính của bạn, từ 1k sao đến 500k sao tương thích với các hũ ngọc của mỗi cấp độ.

Việc chủ động dự đoán khiến người chơi hoàn toàn có thể kiểm soát được số sao bỏ ra để dự đoán sao cho có thêm nhiều ngọc để quay với mục tiêu “bỏ ít nhất, trúng nhiều nhất”.  Điều đó có nghĩa là gần như người chơi không cần tốn Sao để săn Hũ Sao. Lợi thế này khó có thể có được trong những thể loại game may mắn khác, người chơi không cần phải bỏ vốn ra mới có thể săn được hũ sao hàng chục triệu.

Đào Mỏ VTC

Đào Mỏ VTC

 

Ăn non, 50:50 và Đổi Xe là 3 tính năng rất quan trọng khi chơi Đào Mỏ. Có điều, không phải ai cũng biết hết công dụng của chúng. Hầu hết người chơi chỉ biết sử dụng Ăn non và Đổi xe. Đó là hành vi thường thấy của những người chơi bình thường muốn bảo toàn số Sao thắng được hoặc tìm cơ hội với những lượt xe hàng dễ hơn.

Giao diện game Đào Mỏ

Giao diện game Đào Mỏ

Vấn đề đặt ra là khi săn Hũ Sao, nếu chỉ sử dụng 2 chức năng đó liệu đã là khôn khéo cao tay? Không đâu bạn ạ, chức năng Ăn non, người chơi tuy sẽ bảo toàn được số Sao thắng, NHƯNG số Sao của bạn sẽ không được quy đổi ra số lượt quay Hũ và đặc biệt hơn nữa bạn sẽ phải chơi lại từ đầu với bộ xác suất gồm 47 số đầy đủ không tính xe hệ thống cấp sẵn lượt đầu tiên.
Một khi, người chơi lựa chọn 50:50 thì 1 phần lượng Sao sẽ được bảo toàn, cùng với đó game thủ sẽ được chơi tiếp với bộ xe đã bớt đi rất nhiều lựa chọn. Điều này tương đương với việc độ khó của game sẽ giảm dần theo các lượt chơi sâu cộng với việc lượt quay Hũ sẽ được quy đổi tương đương nên việc thường xuyên sử dụng 50:50 sẽ mang lại rất nhiều lợi thế khi game thủ săn Hũ.
1 lưu ý nữa là hãy luôn để ý bảng thống kê các xe đã ra để nắm được chính xác các lựa chọn của mình. Tránh để mình vào trường hợp quá mạo hiểm hoặc lựa chọn với xác suất không có lợi.

Nếu cần Vcoin để tham gia chơi game này hoặc bạn trúng hũ sao lớn, Shop Vcoin VMBNhận Mua VcoinBán Vcoin số lượng lớn tại Hà Nội.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc tìm tới:

Thời gian giao dịch: 24/24 Tất cả các ngày trong tuần

Rất mong mọi người ủng hộ Shop Mua Bán Vcoin Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội – Shop Vcoin VMB nhé.

Giao dịch Trực tiếp tại KDT Xa La, Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ: 0985.972.998 hoặc 0904.744.997

Leave a Reply