Thông Báo: Hiện tại Shop VMB đã chuyển địa chỉ về khu CT5 xa la, hà đông. đi qua bệnh viện 103, đối diện số nhà 123 đường 70-Phùng hưng kéo dài. Liên Hệ. MR Thành: 098.597.2998
Trang Chủ » Thủ Thuật » Nên mua M4A1-Transformer hay M4A1-BornBeast? – MuaBanVcoin.Net

Nên mua M4A1-Transformer hay M4A1-BornBeast? – MuaBanVcoin.Net

Chào các bạn, gần đây, nhu cầu “lên VIP” tăng cao, tuy nhiên, rất nhiều khách hàng của Shop Vcoin VMB đã Mua Vcoin của shop về nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn mua khẩu nào trong 2 khẩu súng trên.

Hôm nay, shop xin đưa ra tư vấn dành cho các bạn 1 cách khái quát nhất.

1, Tổng quan về M4A1-Transformer (M4 Trans)

M4A1-Transformer

M4A1-Transformer

A, Ngoại hình

– Sở hữu vẻ ngoài “hầm hố” theo phong cách của bộ phim Transformer, cây súng cho người sở hữu đang cầm cảm giác như chất liệu bên ngoài được phủ một lớp Crom khá mềm mại và lịch lãm. Bộ phận tiếp giáp nòng được trang trí hình rô bốt rất giống tê giác với ánh mắt xanh lạnh lùng mạnh mẽ. Cuối báng được gắn kèm 3 chiếc răng thép cực sắc để kết liễu đối thủ tầm gần bằng vả báng.

B, Uy lực và cảm nhận

– Trang bị uy lực rất mạnh, khả năng kiểm soát đường đạn giữa các lần tap với nhau cực kỳ mạnh mẽ. Dù bạn tap liên tục tâm cũng rất ổn định cùng sức mạnh đục thùng khủng khiếp khiến cho ai cũng khiếp sợ nếu núp thùng gỗ mà gặp M4 trans!

– Tuy nhiên, ưu điểm tối ưu khi tap thẳng tắp rất được cộng đồng ghi nhận thì M4 Trans dường như sấy rất lệch lạc, khó kiểm soát. Dù cách nhau chỉ chục bước chân, nhưng có khi bạn sấy hết 1 băng đạn, đối thủ vẫn còn nửa số máu. Điều này khá là hạn chế với những bạn thích sấy, rush.

 

Mức giá bán ra Vcoin (đủ mua khẩu súng này) là: 1.740.000d (2000 Vcoin) – chỉ bán tại Shop Vcoin VMB

2, M4A1-BornBeast (M4 BB)

1-2

A, Ngoại hình

– Có thể nói, vẻ ngoài cùng tên gọi của M4BB cần phải dùng cụm từ “bọ hung quái thú” cho nó. Với phần tiếp giáp nòng đích thực là đầu bọ hung với mắt đỏ giận dữ cùng thân súng liên tục cử động cho người sở hữu cảm giác đây là “mang” để thở của con quái thú kì dị này. Phần báng cũng được trang bị 3 răng sắc bén để vả báng như M4 Trans.

B, Uy lực và cảm nhận

– Càng sấy càng hay – đó chính là trải nghiệm của bất cứ ai nào từng cầm khẩu súng này. M4 BB sấy cực kỳ ổn định, phù hợp cho những bạn chơi ghost hoặc rush trong c4 vì cần yếu tố bất ngờ, cơ động và chính xác.

– Cũng vì đối lập với M4 Trans, thế nên VTC đã rất công bằng khi giảm đi tính chính xác và độ kiểm soát của M4BB khi tap. Khá là khó hãm tâm khi tap nhiều viên với M4BB.

 

Mức giá bán ra Vcoin (đủ mua khẩu súng này) là: 1.740.000d (2000 Vcoin) – chỉ bán tại Shop Vcoin VMB

3, Kết luận

Qua bài viết trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với nhu cầu riêng của mình để quyết định sẽ sở hữu khẩu nào.

Nếu cần Mua Vcoin Giá Rẻ để lên VIP, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Thời gian giao dịch: 24/24 Tất cả các ngày trong tuần

Rất mong mọi người ủng hộ Shop Mua Bán Vcoin Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội – Shop Vcoin VMB nhé.

 

Leave a Reply