Thông Báo: Hiện tại Shop VMB đã chuyển địa chỉ về khu CT5 xa la, hà đông. đi qua bệnh viện 103, đối diện số nhà 123 đường 70-Phùng hưng kéo dài. Liên Hệ. MR Thành: 098.597.2998
Trang Chủ » Tin Tức » Shop Vcoin VMB lì xì vị khách đầu tiên đến “xông đất” văn phòng

Shop Vcoin VMB lì xì vị khách đầu tiên đến “xông đất” văn phòng

Mua Ban Vcoin Gia Re Tai Ha Noi

Sau 5 ngày khai trương dịch vụ Mua Bán Vcoin Giá Rẻ tại Hà Nội. Shop Vcoin VMB đã tiếp nhận hàng chục triệu đồng từ khách mua Vcoin chuyển khoản từ xa do không có điều kiện đến tận trụ sở văn phòng của shop để giao dịch.

Điều này làm chúng tôi, những người làm dịch vụ Mua Bán Vcoin hết sức phấn chấn và có động lực để tiếp tục nỗ lực hơn nữa vì khách hàng. Bởi lẽ, vốn dĩ shop Vcoin VMB chỉ chưa đầy 1 tuần tuổi, shop kông ngờ khách hàng lại tín nhiệm chúng tôi đến vậy dù thậm chí người mua còn không hề biết mặt đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi.

Vào hồi 14h30 hôm nay – 15/03/2014,  chúng tôi vui mừng chào đón vị khách đầu tiên đến tham quan và “xông đất” văn phòng của Shop Vcoin VMB tại địa chỉ 243A, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhân viên Shop Vcoin VMB đang chuyển khoản cho dongbeo****

Nhân viên của Shop đang thực hiện chuyển Vcoin cho khách

Vị khách có tên tài khoản dongbeo**** cho biết anh đang rất cần Vcoin để phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong game Đột Kích của mình mà đắn đo vì bỏ ra 2.300.000đ để mua 2300 Vcoin thì thật là phí phạm. Thật may mắn khi vô tình anh đang lướt Facebook lại gặp mẩu tin ngắn rao Bán Vcoin Giá Rẻ của Shop Vcoin VMB nên tìm đến. Thật bất ngờ và thật tình cờ khi anh lại là vị khách đầu tiên ghé thăm tận văn phòng shop. Vì vậy chúng tôi quyết định lì xì 50Vcoin và phí chuyển để vị khách chỉ phải bỏ ra 2.000.000đ và ra về với 2400Vcoin.

Văn phòng Shop Vcoin VMB

Văn phòng làm việc tiện nghi và chuyên nghiệp của Shop Vcoin VMB

Cám ơn bạn dongbeo**** và các bạn đã tin tưởng shop!

Shop Vcoin VMB – Mua Bán Vcoin Giá Rẻ tại Hà Nội.

Giao dịch Trực tiếp tại KDT Xa La, Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ: 0985.972.998 hoặc 0904.744.997

Leave a Reply