Thông Báo: Hiện tại Shop VMB đã chuyển địa chỉ về khu CT5 xa la, hà đông. đi qua bệnh viện 103, đối diện số nhà 123 đường 70-Phùng hưng kéo dài. Liên Hệ. MR Thành: 098.597.2998
Trang Chủ » Tải Game » Tải game Thất Truyền cho Android và iOS – MuaBanVcoin.Net

Tải game Thất Truyền cho Android và iOS – MuaBanVcoin.Net

Bạn có thể Tải Game Thất Truyền từ hệ thống máy chủ của Shop Vcoin VMBMua Bán Vcoin Uy Tín Tại Hà Nội hoàn toàn miễn phí, không lag, không giật, không tốn RAM, ít nóng máy.

Logo game Thất Truyền VTC

Logo game Thất Truyền VTC

That Truyen (Thất truyền) – Game online hay kiếm trăm triệu Vcoin mới nhất 2014 của NPH VTC nay đã có mặt trên Android và iOS.
Thất Truyền là game online kiếm Vcoin mới khủng nhất 2014, nằm trong top các game vui nhất Việt Nam – chạy ổn định trên các phiên bản Android từ 2.3 và iOS 6 trở lên.

Giao diện đăng nhập game Thất Truyền

Giao diện đăng nhập game Thất Truyền

Với gameplay mới lạ, dễ chơi, thu hút cùng cơ hội chiến thắng những khoản Vcoin cực lớn, Game hay “Thất Truyền” ẩn chứa nhiều kho báu hấp dẫn chắc chắn không thể bỏ qua. Ngay từ khi ra mắt, Thất Truyền đã nhanh chóng thu hút hơn 200,000 người chơi trên cả web và mobile.

Giao diện game Thất Truyền trên mobile

Giao diện game Thất Truyền trên mobile

Game online này sử dụng tài khoản VTC để đăng nhập và chơi. Phiên bản game trên di động đã cập nhật đầy đủ các tính năng đăng kí tài khoản mới, nạp Vcoin..dành cho những khách hàng chưa có tài khoản VTC. Game có 3 phòng chơi với các mức giá khác nhau tương ứng với các giải thưởng từ nhỏ đến lớn và siêu lớn, bổ sung tính năng chat trực tuyến giúp tăng tương tác giữa các người chơi với nhau.
Vcoin là đơn vị thanh toán trong hệ thống tài khoản VTC, có thể sử dụng để đổi ra thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại, nạp tiền game.

Chơi thất truyền để nhận hàng chục ngàn Vcoin dễ dàng

Chơi thất truyền để nhận hàng chục ngàn Vcoin dễ dàng

Vcoin ngoài việc để tiêu dùng trong mỗi game còn có thể luân chuyển giữa các tài khoản VTC với nhau. Vì thế bạn hoàn toàn có thể Mua Vcoin hoặc Bán Vcoin, kiếm tiền thật từ việc Mua Bán Vcoin này.

Giới thiệu về game:
Thất Truyền thuộc thể loại game máy quay xèng may mắn. Không chỉ đi theo phong cách truyền thống. Thất Truyền còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới:
– Cơ chế x2 ba lần giúp x64000 giá trị giải thưởng
– Xuất hiện biểu tượng Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác
– Tích lũy mảnh ghép xây dựng Kim tự tháp
– Tìm cổ vật và chạy trốn Đầu lâu pha lê
– Giải thưởng có thể đổi ra thẻ điện thoại, thẻ game, quà giá trị cao

TẢI VỀ:

THẤT TRUYỀN CHO ANDROID

THẤT TRUYỀN CHO iOS

Leave a Reply