Thông Báo: Hiện tại Shop VMB đã chuyển địa chỉ về khu CT5 xa la, hà đông. đi qua bệnh viện 103, đối diện số nhà 123 đường 70-Phùng hưng kéo dài. Liên Hệ. MR Thành: 098.597.2998
Trang Chủ » Tin Cộng đồng » Tại sao nữ y tá quỷ đáng bị cộng đồng Đột Kích và Crossfire Legends kỳ thị?

Tại sao nữ y tá quỷ đáng bị cộng đồng Đột Kích và Crossfire Legends kỳ thị?

Nữ y tá quỷ là nhân vật được ưu ái quá nhiều trong CF và CF Mobile khiến tình trạng game mất cân bằng một cách rõ rệt. Hôm nay, MuaBanVcoin.Net sẽ cùng các khách hàng nghiên cứu lý do tại sao chỉ Nữ y tá quỷ đáng bị ăn “F11” mà Cương Thi thì không nhé?

Sự tương đồng giữa Cương Thi và Nữ y tá quỷ

Nữ y tá quỷ và Cương Thi đều là hai nữ nhân vật rất được ưu ái trong chế độ Zombie của Đột Kích (CF) và CF Mobile (Crossfire Legends). Hai nữ nhân vật này có khả năng cào xa hơn, nhảy cao hơn nên rất nguy hiểm cho những chiến binh săn Zombie.

Cương Thi – Nữ nhân vật trong chế độ Zombie CF

Tại sao Nữ y tá quỷ đáng bị kỳ thị trong khi Cương Thi lại không?

Cùng có khả năng nhảy cao và chạy chậm như nhau nhưng Nữ y tá quỷ lại có một lợi thế cực kỳ mất cân bằng game -> tính năng tàng hình. Với tính năng tàng hình này, quá khó để cho xạ thủ có thể phát hiện được nữ y tá từ xa nên khi bị áp sát thì đã quá muộn.

Trong khi đó, dù được trang bị khả năng nhảy cao nhưng Cương Thi không có tính năng tàng hình, vì thế khả năng đối mặt công bằng giữa 2 phe là vẫn xảy ra. Trên đây là nhận định của chúng tôi về việc nên kỳ thị hay không nên kỳ thị nữ y tá quỷ. Nếu các bạn đồng ý hoặc phản đối, hãy để lại bình luận cho chúng tôi nhé!

Nữ y tá quỷ có đáng bị kỳ thị?

Nữ y tá quỷ có đáng bị kỳ thị?

Bên cạnh đó, đừng quên nếu có nhu cầu mua VCOIN để nạp vào Đột Kích thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay số điện thoại của SHOP VMB ngay phía đầu trang, hoặc nhấn vào đây để xem chi tiết cách thức giao dịch. Vcoin giá rẻ hơn 15% so với giá VTC đưa ra chính là lợi thế cho các bạn đó!

Leave a Reply