Thông Báo: Hiện tại Shop VMB đã chuyển địa chỉ về khu CT5 xa la, hà đông. đi qua bệnh viện 103, đối diện số nhà 123 đường 70-Phùng hưng kéo dài. Liên Hệ. MR Thành: 098.597.2998
Trang Chủ » Tin Tức » Tâm sự của game thủ 48 lần lên đỉnh cùng Vương Quốc Sao

Tâm sự của game thủ 48 lần lên đỉnh cùng Vương Quốc Sao

Vương Quốc Sao – game quay thưởng hấp dẫn đã thu hút đông đảo người chơi và mang lại những niềm vui cho các game thủ, chúng ta cùng tìm hiểu 1 người chơi đã rất thành công của game này. Đó chính là Phan Bayern, một game thủ Vương Quốc Sao kì cựu đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về Vương Quốc Sao một cách rất hài hước:

” Mong các bạn bỏ ra ít phút để đọc hết nỗi niềm tâm sự của 1 Gamer: Tôi quen “EM” từ sau khi chia tay “cô ấy”. 1 năm…trong 1 dịp tình cờ cafe cùng người bạn giới thiệu và tôi đã “kết” em ngay từ cái nhìn đầu tiên…thấm thoát thời gian qua nhanh nhưng với tôi nó như mới bắt đầu… Đã 4 tháng trôi qua rồi  e nhỉ… “Em” đã mang đến cho tôi niềm vui, nỗi buồn và hơn thế nữa là hạnh phúc… Nếu như không có cuộc Nhậu đó và ko có Ken Vu giới thiệu chắc a sẽ không bao giờ biết đến “EM” bên cạnh, thậm chí ngay cả Tắm tôi cũng có em bên cạnh. Nhớ nhất là niềm vui khi 1 đêm mà e cho tôi 3 lần liên tiếp lên Đỉnh và buồn nhất 1 buổi chiều tôi tắm khi để em ngoài phòng nỡ lòng nào lấy hết cái bóp của tôi… 1 lần tắm đáng giá nhất trong đời. 48 lần rồi tôi lên đỉnh cùng em, em có biết rằng đem đến cho tôi bao nỗi niềm ko?

…………..

Yêu em lắm Vương Quốc Sao ơi, tôi hy vọng em sẽ đưa tôi lên đỉnh cùng em hơn thế nữa…..”

tam su game thu vuong quoc sao
Phan Bayern chính là một game thủ Vương Quốc Sao đã trúng 7 hũ sao Hoàng gia 350.000.000 trong vòng 12 ngày.

Cùng chơi game Vương Quốc Sao để trở thành huyền thoại nào các bạn ơi

choi_ngay_vuong quoc sao

Leave a Reply