Thông Báo: Hiện tại Shop VMB đã chuyển địa chỉ về khu CT5 xa la, hà đông. đi qua bệnh viện 103, đối diện số nhà 123 đường 70-Phùng hưng kéo dài. Liên Hệ. MR Thành: 098.597.2998
Trang Chủ » Tin Cộng đồng

Tin Cộng đồng

Trải nghiệm vũ khí VIP M4A1-S Angel trong Phục Kích Mobile

Lịch sử dòng rifle M4A1 ngoài đời thực M4A1 là một súng trường tấn công được phát triển trên cơ sở M4 carbine với một số cải tiến. Hệ thống trích khí sử dụng piston thay cho ống trích khí trực tiếp vào buồng đạn của M16 nên đã khắc phục được nhược điểm hay kẹt đạn của M16. M4A1 ... Read More »

Hướng dẫn đổi tên ký tự đặc biệt trong Đột Kích – CF Legends – Liên Quân Mobile, Au Mobile

Đổi tên ký tự đặc biệt trong CF Legends, Đột Kích, Liên Quân Mobile, Au Mobile…là nhu cầu chính đáng của rất nhiều game thủ. Vậy làm thế nào để đổi tên? Hôm nay MuaBanVcoin.Net sẽ giúp bạn khám phá điều ấy. Tại sao phải đổi tên ký tự đặc biệt trong game? Đổi tên ký tự đặc biệt trong ... Read More »

Admin fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm than thở về nạn kỳ thị “thiếu úy”?

Group Cộng đồng Đột Kích ngày hôm nay xôn xao vì post của bạn Ngô Minh Tân, người thường được khách viếng thăm fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm (ĐKTTN) biết đến với ký danh: Android17. Ngô Minh Tân đã có 1 status tưởng nhớ đến vị thế của “úy ghẻ” những năm xưa. MuaBanVcoin.Net xin được trích dẫn nguyên ... Read More »