Thông Báo: Hiện tại Shop VMB đã chuyển địa chỉ về khu CT5 xa la, hà đông. đi qua bệnh viện 103, đối diện số nhà 123 đường 70-Phùng hưng kéo dài. Liên Hệ. MR Thành: 098.597.2998
Trang Chủ » Vay Tiền Nhanh » Vay tiền nhanh trong ngày thủ tục nhanh gọn tại HÀ NỘI

Vay tiền nhanh trong ngày thủ tục nhanh gọn tại HÀ NỘI

Công ty hỗ trợ tài chính H86 xin chào các bạn !

Chúng tôi cho vay tiền nhanh đối với các hộ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn tìm đến chúng tôi trong hoàn cảnh khó khăn về tài chính, chúng tôi thấu hiểu điều đó và mang đến cho bạn 1 khoản vay từ nhỏ đến lớn tùy vào giấy tờ và thu nhập của bạn. Nếu giấy tờ tốt chúng tôi không hạn chế các khoản vay từ 100 Triệu VNĐ đến 1 tỷ VNĐ.

Vay ngân hàng thì chắc không thể rồi vì quá là lằng nhằng về mặt thủ tục, rồi vay ít thì cũng khó, vậy vay nhiều chúng ta lấy gì đảm bảo trong khi khó khăn nhất là chúng ta chỉ muốn vay nóng thôi.

Bạn có muốn vay tiền nhanh trong ngay

LIÊN HỆ : 0982.123.295

Tùy vào mỗi hồ sơ khác nhau mà chúng tôi sẽ quyết định khoản vay cho bạn, chúng tôi chỉ chấp nhận các hồ sơ có hộ khẩu ở HÀ NỘI hoặc HÀ NỘI 2

Các bạn chỉ cần chuẩn bị CMT bản gốc + Sổ hộ khẩu bản gốc để chúng tôi xét duyệt

Và nếu vay trên 100 triệu VNĐ thì chúng tôi cần xem các hồ sơ, giấy tờ liên quan nếu thẩm định tốt chúng tôi cho vay trong ngay lúc ý.

Nói chung chỉ cần các bạn gọi đến hotline cho chúng tôi thì chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình để các bạn có thể giải ngâ, để giải quyết các hồ nợ xấu, nợ thẻ, bị từ chối, vay nhiều chỗ thì các bạn cần gọi trước chúng tôi 1 ngày để chúng tôi xét duyệt hồ sơ.

Đừng có thở dài hay buồn phiền khi không vay được tiền, khi các bạn chưa gọi điện trò chuyện với các chuyên viên. Hãy để chúng tôi “lắng nghe, phân tích, định hướng” lựa chọn khoản vay phù hợp cho các bạn

Vay tiền nhanh trong ngày thủ tục nhanh gọn tại HÀ NỘI

Chúng tôi được đầu tư từ vốn nước ngoài cho vay với lãi xuất khá hấp dẫn, không thủ tục lằng nhằng, không yêu cầu đảm bảo tài sản, vay không giới hạn từ 5 – 100 triệu VNĐ.

Tùy vào bạn mà được nhận tiền sớm hay muộn thông thường thì chỉ có 15 – 20 phút là các bạn đã được giải ngân.

Chúng tôi có giới hạn người vay? và khoản vay không?

xin thưa là không !

Chúng tôi cho vay từ 5 – 100 triệu VNĐ với các hình thức như trả góp, đóng lãi xuất 10 ngày 1 và những người có hộ khẩu ở hà nội và các tỉnh lân cận.

Vay tiêu dùng bên công ty chúng tôi cũng được mọi người tin tưởng công ty H86 bởi lãi xuất thấp, thủ tục nhanh gọn giải quyết sớm cho các bạn mua nhà, mua oto, mua đất, hay mua sắm tiêu dùng cho gia đình.

Chỉ cần các bạn có thu nhập thì hãy gặp chúng tôi để hiểu rằng vay tiền nhanh là có thật và không cần đảm bảo tài chính nhé các bạn.

Về khoản vay trả góp thì thủ tục cũng như quy trình bên chúng tôi rất là nhanh gọn, đặc biệt hấp dẫn cho dân kinh doanh. Vay họ trả góp 50 ngày chỉ cần các bạn có sổ hộ khẩu và chứng minh thư bản gốc thì mọi việc đã xong.

Các bạn vay 100 Triệu VNĐ nhận về 80 Triệu VNĐ và trả góp trong vòng 50 ngày mỗi ngày đóng 2 Triệu 500 VNĐ thật đơn giản và gọn nhẹ đúng không? lãi xuất thấp, trả góp định kì dài hạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhé các bạn

 

Leave a Reply